2 ลูกสาวดับสลด พ่อแม่รอดหวุดหวิด ไฟไหม้ทาวน์โฮม ซ.สุวินทวงศ์ 29

0
20

ลูกสาวดับ 2 ศพ พ่อแม่รอดหวุดหวิด เหตุไฟไหม้ทาวน์โฮม ซ.สุวินทวงศ์ 29 เปิดเป็นรพ.สัตว์ซื่อตรง ส่วนสาเหตุจนท.กำลังเร่งตรวจสอบ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 27 กันยายน 2561 เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านพักทาวน์โฮม 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ภายในหมู่บ้านซื่อตรง ซอยสุวินทวงศ์ 29 แขวงและเขตหนองจอก กทม.  เจ้าหน้าที่เร่งใช้น้ำในการดับไฟ โดยใช้เวลา 30 นาที เพลิงจึงสงบ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยเหลือบุคคลภายในบ้านได้ 2 ราย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล และพบว่ามีผู้เสียชีวิต 2 ราย ภายในบ้าน

โดยทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วคือ นายชัชชัย โพธิ์พาณิชย์ อายุ 44 ปี และ น.ส.กัญญาวี สุทธิพงษ์ อายุ 44 ปี ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นลูกสาว 2 คนของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ

โดยบ้านหลังเกิดเหตุเปิดกิจการเป็นโรงพยาบาลสัตว์ซื่อตรง จากการสอบถามเพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังอาบน้ำอยู่ ระหว่างนั้นได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น แล้วก็เกิดไฟลุกไหม้ จึงรีบออกมาดู ระหว่างนั้นก็โทรเรียกรถดับเพลิง

ขณะเดียวกันชาวบ้านในละะแวกดังกล่าวก็ได้พยายามช่วยลูกสาวเจ้าของบ้านออกมาทางหน้าต่าง ทั้งนี้คาดว่าช่วงเกิดเหตุน้องทั้ง 2 คนน่าจะตื่นแล้ว วิ่งหาทางออกอยู่ แต่คงจะสำลักควัน พอชาวบ้านช่วยกันดึงออกมาได้น้องก็หมดสติทั้งคู่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตอย่างน่าสลดทั้งคู่

 

(เครดิตภาพ เหนือ 10-26 // คำรพ 51)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here