คนอยากใหญ่ผวา! หมอเลเซอร์ชื่อดังวุ่นกว่าจะแก้ปัญหาชายไทยสำเร็จ เตือนสติหนุ่มไทยคลั่งฉีดจู๋ใหญ่ระวังไม่มีของใช้

0
1315

ศาสตราจารย์นายแพทย์ณรงค์ นิ่มสกุล ออกโรงเตือนหนุ่มๆที่อยากมีอวัยวะเพศขนาดใหญ่  ไปแอบฉีดสารพิสดารกับหมอเถื่อนจนเกิดความผิดพลาดร้ายแรง ต้องแก้ไขกันวุ่น ปัจจุบัน ต้องรับบทหมอศัลยกรรมนักแก้ไขที่มีบางคนที่โชคดี สามารถแก้ไขได้ทัน บางหนุ่มมาไม่ทัน ต้องสูญเสียของสำคัญไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

นายแพทย์ณรงค์ นิ่มสกุล ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กคลูซีพกับเครือ “The public” แสดงความห่วงใยสุภาพบุรุษตั้งแต่วัยรุ่น ชายหนุ่ม แม้แต่หนุ่มใหญ่ใกล้แก่ ที่ยังคลั่งไคล้คตินิยมเดิมๆว่า เกิดเป็นลูกผู้ชายทั้งที ต้องมีอวัยวะเพศใหญ่ยาว โดยเชื่อมั่นว่า เพศตรงข้ามจะเกิดความประทับใจไหลหลง จึงไปแอบฉีดกับหมอเถื่อนที่มีอยู่ดาษดื่นทั่วประเทศ

หมอณรงค์บอกว่า หมอเถื่อนตามตรอกซอกซอยเหล่านี้ใช้สารพิสดารที่ไม่เคยได้รับการรับรองทางการแพทย์  เช่น น้ำมันพืช น้ำมันมะกอก  ไขมัน ซิลิโคนที่ใช้ในอุตสาหกรรม แม้กระทั่งขี้ผึ้งทาแผล มาฉีดอวัยวะเพศชาย ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมโนไปว่า ของใช้ตัวเองเล็กเกินไป

ศาสตราจารย์นายแพทย์ณรงค์ นิ่มสกุล
ศาสตราจารย์นายแพทย์ณรงค์ นิ่มสกุล

การฉีดสารเถื่อนนั้น มีตั้งแต่รับฉีดกันเองในหมู่เพื่อนฝูง หรือทำตัวเป็นหมอกระเป๋ามาฉีดให้ ซึ่งทำให้เกิดอันตรายมาก เช่น ถ้าแทงเข้าไปในเส้นเลือด  สารเหล่านั้นจะเข้าไปอุดตันเส้นเลือด อาจทำให้ถึงตายได้ในทันที

ถ้าไปอุดตันในเส้นเลือดที่สำคัญต่ออวัยวะแขน-ขา ก็มีสิทธิเป็นอัมพาต โดยหลังการฉีด อวัยวะเพศชายจะมีขนาดใหญ่ขึ้นทันทีและจะทำให้เจ้าของตื่นเต้นดีใจอยู่ได้2-3 เดือน

หลังจากนั้น “เจ้าโลก”จะมีอาการอักเสบ บวมแดง เจ็บ แม้แข็งตัวก็จะใช้งานไม่ได้ กระทั่งฉี่ก็ยังลำบาก จนมีบางคน มาหาไม่ทัน ถึงกับต้องตัดทิ้งทั้งพวง เพราะกลายเป็นมะเร็งผิวหนัง

นายแพทย์ณรงค์ ชี้แนะถึงวิธีการแก้ไขว่า หนุ่มๆคนอยากใหญ่เหล่านี้ต้องหาทางพบแพทย์โดยด่วนก่อนจะสายเกินไป โดยเฉพาะแพทย์ศัลยกรรม ที่จะต้องผ่าตัดเอาสารที่ฉีดเข้าไปและเนื้อบริเวณรอบๆบริเวณที่ฉีดที่กำลังเกิดปฏิกิริยาออกไปโดยเร็วที่สุด

การทิ้งบริเวณที่เป็นปัญหาไว้นาน การผ่าตัดก็จะยากขึ้น ยิ่งเอาออกได้ไวเพียงใดก็จะเป็นประโยชน์ยิ่งขึ้น

นายแพทย์ณรงค์กล่าวว่า หนุ่มๆ ที่ประสบปัญหานี้จะต้องรีบไปพบแพทย์ศัลยกรรมเพื่อทำการแก้ไข แม้กระทั่งคลินิกของเขาเองปัจจุบันก็ยังต้องวุ่นกับการแก้ปัญหานี้ไปด้วย แต่ที่คลินิกของหมอณรงค์เอง เน้นการใช้เลเซอร์ในการผ่าตัดซึ่งมีผลทำให้เกิดความเจ็บปวดและเสียเลือดน้อยลง และคนไข้จะฟื้นตัวได้เร็วอีกด้วย

ใครที่ผิดพลาดไปแล้ว แอบไปให้หมอเถื่อนใช้สารแปลกปลอมต่างๆ ก็ยังมีเวลาแก้ไข อย่านิ่งดูดาย  ไม่ต้องอาย รีบไปผ่าตัด จะได้มีโอกาสใช้ของดีที่มีอยู่ไปจนแก่เฒ่า ดีกว่าจะมานั่งเสียใจกับเรื่องเหล่านี้

เทคนิคเสริมอวัยวะเพศชาย เชื่อชายมุสลิมขริบแล้วใหญ่ขึ้น

หมอณรงค์ นิ่มสกุล วิจัยพบว่า ชายมุสลิมที่ขริบปลายอวัยวะเพศ เป็นวิธีการโบราณที่ถูกต้องที่สุด เพราะทำให้เกิดความสะอาด มีอนามัยดี ทำให้คู่สมรสปลอดจากโรคมะเร็งปากมดลูก และที่สำคัญกว่านั้น การขริบปลายอวัยวะเพศตั้งแต่วัยเด็ก จะทำให้อวัยวะเพศชายเติบโตได้อย่างอิสระและมีขนาดใหญ่กว่าชนชาติในศาสนาอื่นๆ โดยเฉลี่ย

กล่าวสำหรับ ศาสตราจารย์นายแพทย์ ณรงค์ นิ่มสกุล ชิงทุนรัฐบาลญี่ปุ่น 13ปี จนเรียนจบแพทย์จากมหาวิทยาลัยชิบะ,ไปจบเทรนนิ่งที่มหาวิทยาลัยเทลอาวีฟ อิสราเอล ,เป็นชาวต่างชาติที่ญี่ปุ่นยอมรับการค้นคว้าที่ประสบความสำเร็จด้านเลเซอร์ การแพทย์เป็นคนแรก, เคยเป็นอาจารย์สอนอยู่ที่มหาวิทยาลัยโตไก มหาวิทยาลัยโยโกฮาม่า กว่า10ปี, เป็นประธานสมาคมเลเซอร์นานาชาติ ,ได้รับเลือกจากรัฐบาลญี่ปุ่นให้เป็นคนไทยดีเด่นในรอบ100ปี เนื่องในโอกาสฉลองการเปิดความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่นครบ100ปี จนได้เข้าเฝ้าสมเด็จพระจักรพรรดิญี่ปุ่น  เป็นVisiting Professor มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้ จนได้เข้าเยี่ยมคารวะเติ้ง เสี่ยว ผิง อดีตผู้นำคนสำคัญของจีน ,มหาวิทยาลัยฮานอย,มหาวิทยาลัยในญี่ปุ่นอีกหลายแห่ง ปัจจุบัน เปิดคลินิคศัลยกรรมตกแต่งในชื่อ “ณรงค์เลเซอร์การแพทย์” ถนนสวรรคโลก ใกล้พระราชวังสวนจิตรลดา โทร.02-2434007

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here